CÔNG TY TNHH NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SHINKO TECHNOS

Tên công ty  : CÔNG TY TNHH NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SHINKO TECHNOS 
Tên giao dịch: SHINKO TECHNOS RESEARCH & DEVELOPMENT CO., LTD

 

 Đóng góp thật nhiều cho sự phát triển thịnh vượng hơn nữa của xã hội là mục tiêu mà công ty Shinko Technos đã và đang nỗ lực phấn đấu trong hơn nửa thế kỷ qua.

Thiết bị đo lường và điều khiển Shinko được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ công nghiệp chế biến nhựa, cao su, thực phẩm, đóng gói cho đến công nghiệp dệt và chế tạo gốm.

  Ngoài ra, sản phẩm của Shinko cũng cung cấp các giải pháp hỗ trợ trong các ngành công nghiệp dược, môi trường và năng lượng.

 

  Công ty Shinko Technos R & D là công ty con của công ty Shinko Technos Nhật Bản, được thành lập năm 2007 chuyên về thiết kế và phát triển sản phẩm mới.

  Đội ngũ kỹ sư của công ty luôn nỗ lực tìm tòi tạo ra những sản phẩm mới, đưa ra các giải pháp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao năng suất sản xuất, tiết kiệm năng lượng

  Sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu phấn đấu không ngừng của toàn thể nhân viên công ty Shinko Technos R&D.

 

Ngành nghề kinh doanh    
  
1. Nghiên cứu, sản xuất các thiết bị đo lường, điều khiển nhiệt độ.
  2. Phân phối độc buy replica watches quyền bộ điều khiển nhiệt độ, bộ chuyển đổi tín hiệu, bộ chuyển đổi truyền thông, bộ ghi dữ liệu, bộ hiển thị số, bộ đo nhiệt độ cầm tay, cảm biến nhiệt độ ...của Shinko Nhật Bản

Liên hệ:

Điện thoại : +84-(0)511-3 695 955 
Fax : +84-(0)511-3 695 955
Địa chỉ : Lô C1-17-21 Khu Dân Cư Nam Cầu Cẩm lệ, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng ,Việt Nam